6 kinh nghiệm về chung cu Celesta Rise SaleReal chuyên gia có thể chia sẻ

dự án Celesta Rise tạo Các thế lớn mạnh gì nên được Các nhà đầu tư khai thác?

Hiện nay, dân số thành phố Hồ Chí Minh ngày một một gia tăng nhanh từ Các vùng ven cho lại tại trung tâm thành phố bởi vậy nhu cầu về chủ ở ngày một một tăng lên mau. nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Celesta Rise là càng dự án đã được triển khai phát triển Đối với đa dạng Những hình thức như: căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, Officetel.

dự án Celesta Rise được triển khai xây dựng như thế nào? nhà đầu tư của dự án này là ai? dự án Celesta Rise tạo Các nhiên mạnh gì? Liệu Những chủ đầu tư có nên Đánh giá về dự án này? Đây là những câu hỏi lớn của Những chủ đầu tư lúc kể về dự án Celesta Rise.

Những chuyên gia của SaleReal sẽ cập nhật cho Quý khách Những thông tin xa lạ nhất về dự án Celesta Rise. SaleReal sẽ Đánh giá Những ưu thế và nhược nơi của dự án này để mang tới cho Quý khách hàng Các sự chọn đúng đắn.

dự án Celesta Rise được xây tại Nam Sài Gòn đối diện dự án Dragon Hill hơn con đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế này, nếu định cư tại đây Quý khách sẽ không nên phải lo lắng thiếu bất cứ điều gì, được bao quanh Với đầy đủ Những dịch vụ cơ sở vật chất để phục vụ được toàn bộ Những nhu cầu của Khách hàng từ vui chơi, thư thái, mua sắm, vui chơi,...

- cái khu vực đô thị sầm uất Phú hảo Hưng năm phút đi xe

image

- gần Quận 1 và quận 5 chỉ Đối với 10 phút di chuyển xe

- gần Những trường đại học nổi tiếng như: RMIT, Tôn Đức Thắng,...

- mới Đối với Các trung tâm mua sắm như: Crescent Mall, SC Vivocity, Lotte Mart,...

image

do tạo những ưu điểm mạnh từ Các dịch vụ tiện ích lân cận, .Số Quý khách đến đây định cư ngày một các. thế ra, Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường kẹt xe, ùn tắt giao thông vào giờ cao điểm.

Tuy nhiên Quý khách không phải cần lo ngại những về điều này, nhà nước đang triển khai phát triển Các Cơ sở hạ tầng giao thông Đối với các Các dự án mạnh để giảm thiểu vấn đề tắt đường như:

- hoàn thiện nút giao, mạng lưới hầm chui giữa Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

- Nâng cung cấp Quốc lộ 22 tuyến đường Bắc – Nam lên 6 làn xe.

dự án Celesta Rise được đầu tư Đối với một tập đoàn mạnh lại từ nước ngoài là tập đoàn Keppel Land và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Keppel Land là càng tập đoàn lớn nhất Việt Nam Với Sản phẩm là nhà ở cao cấp, tới từ Singapore, tập đoàn dẫn đầu Châu Á hơn lĩnh vực BDS. Tập đoàn này tạo Các dự án lớn mạnh ở Việt Nam đừng khả năng đừng kể đến đó chánh là The Estella - một BDS mạnh hấp dẫn nhiều sự chý ý của dân cư cũng như thụ đầu tư mạnh từ Những nhà đầu tư. Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long là công ty đứng tại top 10 công ty uy tín nhất lĩnh vực BDS của Việt Nam. do nhiên tạo thể thấy được, dự án Celesta Rise được đầu tư do Những chủ đầu tư đáng tin cậy trên vậy thụ vun chút về khoảng kết cấu, phát triển cũng sẽ mang tới thụ yên tâm nhất cho Quý khách.

Được phát triển hơn diện tích quy hoạch 6,2 ha Đối với 5 toà chủ cao 21 tầng bao gồm 2400 căn hộ chung cư. Những căn hộ Celesta Rise tạo diện tích trung bình từ 48 tới 94 m2, được thiết kế nhiều loại phòng. chung cư 1 phòng ngủ dao động từ 48 – 53 m2, căn 2 hoặc 3 phòng ngủ dao động từ 51 – 94 m2 cùng giá bán từ 45 lại 51 tr/m2.

Đối với sự đầu tư của tập ninh Keppel Land thì Quý khách hàng đừng phải nên lo ngại về việc cấu trúc của mỗi chung cư. Những Dòng sản phẩm của Keppel Land luôn được chăm chút tỉ mẩn về cấu trúc, Đối với thụ đẳng cấp và tân tiến sẽ mang đến cho Khách hàng càng chỗ an cư lí tưởng.

căn hộ Celesta Rise Nhà Bè sẽ được thiết kế Với ban công và cửa sổ rộng nhằm có thể đem đến càng điều kiện vui vẻ mở rộng điều kiện sống cho Khách hàng. căn hộ chung cư được trang bị Các dụng cụ nội thất tiên tiến, tối tân nhất hiện nay: cửa chống cháy, thẻ khoá từ,... Thiết bị, nội thất đều được nhập khẩu ở Châu u mang lại thụ cao cấp nhất.

image

chung cư Celesta Rise còn được trang bị đầy đủ Những dịch vụ cơ sở vật chất đẳng cấp, Đối với cấu trúc cao cấp đi cùng với Những thiết bị tiên tiến. dự án xây dựng hệ thống tiện nghi và Những dịch vụ nội khu vực đẳng cấp nhằm phục vụ được tất cả Những nhu cầu của Quý khách hàng. Các dịch vụ tiện ích, giải trí, vui chơi giải trí được xây như là: hồ bơi Resort Free Form Style, công mĩ nước trẻ em, khu tắm hơi, tắm thuỷ lực, khu thiên cho ngoài trời cho trẻ em, phòng hát karaoke, phòng tập Gym,...

dự án Celesta Rise Nhà Bè được thiết kế xen lẫn Đối với Những dự án non, đặc biệt là công mĩ Tên Lửa rộng lại 106.500m2 sẽ đem đến cho Quý khách tại đây một không gian an cư Với bầu đừng khí trong số lành, vui vẻ, nâng cao chất Số lượng đời an cư và Celesta Rise Nha Be SaleReal gần gũi Với thiên nhiên.

Từ Các thông tin được chia sẻ tại hơn, tạo khả năng mấy hẳn Celesta Rise là dự án sẽ đạt được kì vọng của Quý khách. Đầy đủ Những dịch vụ nhằm phục vụ từ đòi hỏi về nơi tại đến đòi hỏi thư giãn, vui chơi của Quý khách hàng mang lại cuộc sinh sống thoải mái nhất.

Theo Các chuyên gia từ SaleReal Celesta Rise là dự án tạo đủ sức lớn mạnh nhằm đặc biệt Những nhà đầu tư từ sự tiện lợi từ bên ngoài, từ vị trí và tới chất .Số phía trong của dự án. Nếu Quý khách hàng muốn biết thêm Những thông tin chi tiết về dự án Celesta Rise, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Với chúng tôi để nhận được thụ trợ giúp tận tình.