8 câu hỏi hay về Sunshine Diamond River tien do

Từ Sunshine Group lại dự án Sunshine Diamond River

trong số tại gian trở đến đây, Sunshine Group được biết lại như càng hiện tượng nổi lên ở thị trường bất động sản trong số và ngoài khu vực. Bằng Các dự án thắng lợi trước đấy, tập đoàn đã dần gi nhận danh tiếng của mình và dự sáng còn xây dựng trên nữa về sau.

Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group là doanh nghiệp trẻ, chỉ mới ra lập đừng lâu. Tuy vậy, bằng chánh sức trẻ và nhiệt huyết của mình, tập đoàn Sunshine Group đã phát triển khá nhanh, vươn cách sánh vai Với nhiều tập đoàn khác.

Sunshine Group hiện đã chào rộng thị trường khắp Việt Nam, từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long cho lại Những tỉnh khu vực miền trung như Đà Nẵng,..

Được biết, tập đoàn Với xuất phá nơi là càng chủ xây phần mềm, qua 20 năm chinh chiến hơn lĩnh vực này, tập đoàn đã bắt đầu chinh phục lĩnh vực xa trandinhhieu.com lạ – lĩnh vực BDS.

ra lập từ 5 2016, chỉ dưới 3 tháng, vốn yếu tố lệ của công ty đã nâng lên lại 1.500 tỷ đồng, gấp 5 lần so Với con số 300 tỷ ngay từ Những ngày đầu thành lập. hấp dẫn hơn, đến đầu 5 2017, số vốn điều lệ đã lên đến con số 3.000 tỷ đồng.

Góp mặt vào sàn BDS, Sunshine Group luôn biết đem tới Các làn gió xa lạ cho Những đứa con của mình. Từ Các căn hộ xanh sáng suốt, căn hộ chung cư 4.0, căn hộ chung cư do sức khỏe, Các khu chung cư tổng hợp kết thích hợp khu vực mua sắm, resort.

Đối với cách nhìn trở ra một tập đoàn lớn trong lĩnh vực BDS kể riêng biệt cùng với nhiều lĩnh vực kinh tế kể cùng chung, Sunshine Group đã và đang ngày càng hoàn thiện mình hơn, đừng chỉ tập trung đầu tư vào lĩnh vực BDS mà còn nhiều lĩnh vực thu hút khác.

image

trong số 3 năm hình nên và phát triển, tập đoàn đã góp phần cho thị trường BDS các dự án lớn mạnh như Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden,.. đây được xem là Những dự án lớn mạnh, điển hình, Với thụ đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, tập đoàn dần chiếm lĩnh sàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, dần phủ sóng Những tỉnh thành lân cận khác.

dự án lạ nhất được triển khai từ tập đoàn là khu căn hộ cao cấp 4.0 Sunshine Diamond River. Đúng như tên gọi của nó, đây được xem là càng mĩ kim cương khu vực quận 7, cư dân cũng như Những chuyên gia trong số lĩnh vực BDS đang ngóng chờ dự án hoàn thành.

dự án Sunshine Diamond River

image

nằm ngay tại mặt tiền đường Đào Trí, Với vị trí thuận lợi, ráp gianh sông nước, Sunshine Diamond River vừa dễ dàng trong số việc đi lại, đi, vừa có một môi trường an cư trong lành, thoáng đãng.

Chưa kể đến, trong số Những 5 gần đây, chánh quyền địa phương dành cho những thụ quan tâm cho khu vực quận 7, giao thông và Cơ sở hạ tầng xây, kéo theo đấy là hàng loạt Những tiện nghi xuất hiện. Từ trường học, bệnh viện, ngân hàng,..phục vụ đòi hỏi đời an cư thiết yếu hàng ngày cho dân cư cho lại Những khu vực vui chơi, vui chơi giải trí, mua sắm,... tạo khả năng thấy, việc chọn lựa sinh sống tại Sunshine Diamond River sẽ chào ra cho cư dân ở đây một chân trời lạ, càng cuộc an cư mới, vừa thuận lợi, tiện nghi, vừa trong số lành, dễ chịu.

Với thụ đầu tư lớn, căn hộ chung cư được xây dựng trên diện tích hơn 112 nghìn m2, hơn 4000 chung cư được thiết kế tân tiến, Đối với kiến trúc nhập khẩu 100% từ Ý, đây là sẽ là một trong Các căn hộ cao cấp nhất khu quận 7 vô giai đoạn này. Nhắm đến phân khúc Quý khách hàng thượng lưu, tập đoàn không ngần ngại khoản hàng ngàn tỷ đồng, mang đến Quý khách Sản phẩm vượt ngoài mong hứa hẹn và càng lần nữa khẳng định thương hiệu của mình.

image