Công nghệ thay đổi cách sale tìm khách hàng cho canhoquan2.today

dự án Celesta Rise tạo Những nhiên mạnh gì thành được Các chủ đầu tư khai thác?

Hiện nay, dân số thành phố Hồ Chí Minh ngày một càng tăng mau từ Các khu vực ven cho tới tại trung tâm thành phố vì thế đòi hỏi về chủ tại ngày một một tăng lên nhanh. để phục vụ nhu cầu đấy, Celesta Rise là một dự án đã được triển khai phát triển Đối với phong phú Các loại hình như: chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, Officetel.

dự án Celesta Rise được triển khai xây như thế nào? chủ đầu tư của dự án này là ai? dự án Celesta Rise tạo Những nhiên lớn mạnh gì? Liệu Các chủ đầu tư có nên Suy xét về dự án này? Đây là một số câu hỏi mạnh của Những chủ đầu tư lúc nói về dự án Celesta Rise.

Những chuyên gia của SaleReal sẽ cập nhật cho Khách hàng Các thông tin lạ nhất về dự án Celesta Rise. SaleReal sẽ Nhận xét Các ưu điểm và nhược điểm của dự án này nhằm mang đến cho Khách hàng Các thụ lựa chọn đúng đắn.

dự án Celesta Rise được phát triển ở Nam Sài Gòn đối diện dự án Dragon Hill trên con đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đối với vị trí này, nếu định cư ở đây Quý khách hàng sẽ đừng nên cần lo âu thiếu bất cứ yếu tố nào, được bao quanh Đối với đầy đủ Các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng được mọi Các đòi hỏi của Quý khách từ giải trí, thư giãn, mua sắm, giải trí,...

- cách khu vực đô thị sầm uất Phú mỹ Hưng năm phút di chuyển xe

image

- gần Quận 1 và quận 5 chỉ Đối với 10 phút di chuyển xe

- gần Các trường đại học nổi tiếng như: RMIT, Tôn Đức Thắng,...

- mới Đối với Những trung tâm mua sắm như: Crescent Mall, SC Vivocity, Lotte Mart,...

vì có các ưu thế mạnh từ Các dịch vụ tiện ích lân cận, .Số Quý khách hàng lại đây định cư ngày càng những. thế ra, Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường kẹt xe, ùn tắt giao thông vào giờ cao điểm.

Tuy nhiên Quý khách hàng đừng phải cần lo ngại nhiều về tố chất này, nhà nước đang triển khai phát triển Các Cơ sở hạ tầng giao thông Với những Những dự án lớn mạnh để giảm thiểu vấn đề tắt đường như:

- đồng bộ nút giao, hệ thống hầm chui giữa Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

image

- Nâng cấp Quốc lộ 22 tuyến đường Bắc – Nam lên 6 làn xe.

dự án Celesta Rise được đầu tư Đối với một tập đoàn lớn mạnh tới từ nước ngoài là tập đoàn Keppel Land và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Keppel Land là càng tập đoàn lớn nhất Việt Nam Với Dòng sản phẩm là nhà tại cao cấp, tới từ Singapore, tập đoàn dẫn đầu Châu Á hơn lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn này tạo Những dự án lớn tại Việt Nam đừng thể không nói lại đấy chính là The Estella - một BDS lớn mạnh đặc biệt các sự chý ý của cư dân cũng như thụ đầu tư lớn mạnh từ Các nhà đầu tư. Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long là công ty đứng ở top 10 công ty uy tín nhất lĩnh vực bất động sản của Việt Nam. vì thế tạo thể thấy được, dự án Celesta Rise được đầu tư bởi Những chủ đầu tư uy tín trên thế sự vun chút về khoảng kết cấu, phát triển cũng sẽ mang tới thụ an tâm nhất cho Quý khách.

Được xây dựng trên diện tích quy hoạch 6,2 ha Đối với năm toà chủ cao 21 tầng gồm 2400 căn hộ chung cư. Những chung cư Celesta Rise có diện tích trung bình từ 48 lại 94 m2, được kết cấu các loại phòng. căn hộ chung cư 1 phòng ngủ dao động từ 48 – 53 m2, căn 2 hoặc 3 phòng ngủ dao động từ 51 – 94 m2 cùng giá bán từ 45 lại 51 tr/m2.

Với sự đầu tư của tập ninh Keppel Land thì Quý khách đừng phải nên lo ngại về vấn đề thiết kế của mỗi căn hộ chung cư. Những Sản phẩm của Keppel Land luôn được vun chút tỉ mẩn về thiết kế, Đối với thụ cao cấp và tân tiến sẽ mang lại cho Quý khách hàng một nơi an cư lí tưởng.

chung cư Celesta Rise Nhà Bè sẽ được kết cấu Đối với ban công và cửa bang gia Celesta Rise sổ rộng nhằm có thể đem đến càng điều kiện sảng khoái mở rộng môi trường sống cho Khách hàng. chung cư được xây dựng Các dụng cụ nội thất hiện đại, tối tân nhất hiện nay: cửa chống cháy, thẻ khoá từ,... Thiết bị, nội thất đều được nhập khẩu ở Châu u mang tới thụ đẳng cấp nhất.

căn hộ Celesta Rise còn được xây dựng đầy đủ Các dịch vụ tiện nghi đẳng cấp, Đối với cấu trúc sang trọng đi cùng với Những thiết bị hiện đại. dự án xây dựng chuỗi cơ sở vật chất và Những dịch vụ nội khu cao cấp để phục vụ được tất cả Các nhu cầu của Khách hàng. Những dịch vụ tiện nghi, vui chơi giải trí, vui chơi được xây như là: hồ bơi Resort Free Form Style, công mĩ nước trẻ em, khu vực tắm hơi, tắm thuỷ lực, khu vực tự cho ngoài trời cho trẻ em, phòng hát karaoke, phòng tập thể hình,...

dự án Celesta Rise Nhà Bè được kết cấu xen lẫn Với Các dự án xanh, thú vị là công viên Tên Lửa rộng lại 106.500m2 sẽ đem đến cho Quý khách hàng tại đây một không gian sống Với bầu không khí trong số lành, vui vẻ, nâng cao chất .Số đời sống và mới gũi Đối với thiên thế.

image

Từ Những thông tin được chia sẻ ở hơn, tạo thể mấy chắn Celesta Rise là dự án sẽ đạt được kì vọng của Quý khách. Đầy đủ Những dịch vụ nhằm đáp ứng từ nhu cầu về chỗ tại tới đòi hỏi thư thái, giải trí của Quý khách hàng đem đến cuộc sinh sống vui vẻ nhất.

Theo Những chuyên gia từ SaleReal Celesta Rise là dự án có đủ sức lớn mạnh nhằm thú vị Những nhà đầu tư từ thụ tiện ích từ bên ngoài, từ địa thế và đến chất Số lượng bên trong của dự án. Nếu Quý khách hàng muốn biết thêm Những thông tin chi tiết về dự án Celesta Rise, Quý khách hàng tạo thể liên hệ trực tiếp Với chúng tôi nhằm nhận được sự trợ giúp tận tình.