vnrep.com:8 điều bạn quên làm khi bán cho khách

điểm nhấn cấu trúc của dự án Phoenix Legend Hạ Long

Với một dự án lạ như Phoenix Legend Hạ Long, để phát triển trong sàn bất động sản nghỉ dưỡng du lịch như Quảng Ninh thì cần bảo đảm có Những đặc trưng riêng biệt, Vượt bậc, thú vị đừng chỉ thụ quan tâm của du khách mà còn cả Với chủ đầu tư. Với quy mô 26 Căn villa (299.50 – 743.00 m2), 1 tòa khách sạn 216 phòng, 1 tòa condotel 163 căn condotel, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences sẽ có điều gì đặc biệt mang lại cho chủ đầu tư. Qua Những Phân tích của VNREP, Quý khách hàng sẽ mấy được nhân tố này.

Phoenix Legend Hạ Long tạo tính biểu tượng

Đơn vị kết cấu trong dự án lần này là SDesign. dấu ấn chính của dự án Phoenix Legend Hạ Long chánh là ninh tháp khách sản lấy cảm hứng từ hòn Trống mái – càng trong Những biểu tượng của du lịch Hạ Long, tượng trưng cho dự thịnh vượng, uy quyền. Tòa nhà khách sạn này tựa như đôi chim phượng hơn đỉnh núi, xung quanh là 26 căn biệt thự như trứng phượng, đem ý nghĩa cho sự sung túc, giàu tạo, yêu thương và tươi vui.

image

thiết kế này của dự án Phoenix Legend Hạ Long đã xây điểm nhấn lớn cho Khách hàng cũng như du khách. Chỉ cần nhìn vô, cũng ngay lập tức muốn thưởng lãm yếu tố của nó check in ngay để lưu nắm khiến kỷ niệm. Cũng chính cảm hứng từ Vịnh Hạ Long, ra tòa nhà này hướng lại trở ra biểu tưởng của du lịch Hạ Long về sau. Trở ra chỗ mà ai ai cũng lui lại lúc du lịch Quảng Ninh. Theo đánh giá của VNREP thì Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences còn có thêm càng ưu điểm nữa là tọa lạc hơn đồi cao, ngay cạnh nút giao thông trọng điểm và mật độ xe cộ mạnh. dựa đấy mà các người biết lại cái tên Phoenix Legend Hạ Long trên. đó cũng là một tầm nhằm nâng cái tên tuổi và nhằm tự bản thân dự án nâng cao giá trị của nó lên từng ngày.

sự kết phù hợp giữa kiến trúc độc đáo và vị trí đắc địa này đừng cần ở đâu cũng được trân trọng, dự án nào cũng tạo thể thực hiện. do đấy, đầu tư vô Phoenix Legend Hạ Long chánh là phương pháp khôn ngoan trong thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đang xây dựng lớn mạnh như ngày thời.

image

môi trường Phoenix Legend Hạ Long trong số lành, ngập sắc hoa rực rỡ bốn mùa

thiết kế sáng trúc đặc sắc mà nét khác biệt, lại cấu trúc cảnh quát của dự án Phoenix Legend Hạ Long cũng thuyết phục Khách hàng và du khách. để xây thành một khuôn mĩ condotel tạo không khí trong số lành, tươi mát, nhà đầu tư đã không ngần ngại chuyển trên 150 cây hoa Ban và 30 cây mận cổ thụ về trồng, phân bố đều hơn mọi diện tích của dự án. Đây chánh là Các sắc hoa đặc trưng của miền núi phía Bắc Việt Nam. không chỉ nhằm hòa thích hợp Đối với tự thế mà còn mang ý nghĩa về văn hóa. Người nước ngoài là người dân ở Phoenix Legend Hạ Long sẽ có điều kiện chiêm ngưỡng Các cực sắc này. đừng chỉ thế, hướng lại trở thành địa điểm tổ chức lễ hội hoa anh đào tại Quảng Ninh, chủ đầu tư cũng đã trồng 100 gốc hoa Anh Đào dựa sự giúp của chuyên gia lâm sinh dẫn đầu. Chưa hết, Những gốc hoa này được phân bố hơn 70% diện tích của dự án và nở hoa quanh năm. nhờ đó mà bất nhắc lúc nào du khách cũng được đắm chìm trong số hương hoa và villa Phoenix Legend Ha Long VNREP cảnh sắc thiên vậy thơ mộng.

riêng biệt Những biệt thự biển còn được tặng riêng càng gốc đào và một gốc mận. VNREP nhận xét rất cao thụ chỉnh chu và tâm huyến trong đầu tư về mặt cảnh quát của Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. điều này sẽ mang đến điều kiện sinh sống trong số lành, thơ mộng và gần gũi Đối với tự thế cho cư dân về sau. thụ hấp dẫn của cảnh thể cũng là một trong Các cái đặc biệt khách du lịch.

image

Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phoenix Legend Hạ Long

tọa lạc ở khu di sản thiên nhiên thế giới ra vấn đề hướng lại xây condotel, khách sản đi kèm Các dịch vụ du lịch là hướng đi đúng đắn, sáng suốt và phát triển bền vững. dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Đối với Các villas, tòa chủ khách sạn và condotel condotel sẽ là chọn lựa cho du khách lúc đến Hạ Long.

Phoenix Legend Hạ Long tạo mật độ phát triển thấp, tập trung đầu tư cho cảnh quan và dịch vụ. Du khách tới đây sẽ được tận hưởng đời an cư cao cấp Với hàng loạt Những hạng mục chuẩn quốc tiễn như hồ bơi vào cực trên không, Sky bả đẳng cấp, hầm rượu, bộ sưu tập Cigar mạnh nhất Đông Nam Á... người dân thì còn có các đặc quyền khác biệt trên khi tạo chắn phòng trưng bày tác phẩm chuyên đề và bộ sưu tập của khác biệt mình, được săn sóc chủ cửa, con cách, an toàn 24/7 cùng các cơ sở vật chất di chuyển kèm khác.

Vừa được ngắm cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt xinh đẹp từ trên cao, chìm đắm trong môi trường thơm mát của hoa cỏ bốn mùa, lại tận hưởng Những dịch vụ nghỉ dưỡng đỉnh cao thì thật là trải nghiệm du lịch đẳng cấp, ưu việt không điểm nào bằng.

Đơn vị vận hành condotel Phoenix Legend Hạ Long là Tập đoàn Accor – thương hiệu Mgallery by Sofitel. Ngoài uy tín và kinh nghiệm lâu 5 thì sự nổi tiếng của thương hiệu Mgallery by Sofitel sẽ mở rộng sức thu hút và độ phủ sóng cho Phoenix Legend Hạ Long. Accor sẽ đem lại cho Phoenix Legend Hạ Long sự chuyên nghiệp, chỉnh chu, dịch vụ đẳng cấp quốc tiễn và những lợi ích khác nữa.

Như nhiên, theo nhận xét khách quan của VNREP, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences là dự án có sự đầu tư tối ưu và thiết kế điểm nhấn về tất cả Các mặt. Từ sáng trúc đem tính biểu tượng, cảnh quan thiên nhiên độc đáo, tiện nghi resort nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi khác biệt cho người dân đặc sắc, cách nhìn đẹp và bao quát,... mọi đều khiến hài lòng Quý khách hàng.

Từ Các điều đấy, Phoenix Legend Hạ Long chào thành những hướng đầu tư tạo lợi, mau lẹ nâng cao giá trị theo tại gian cho chủ đầu tư. có càng nhân tố chắc rằng rằng, lúc dự án này hoàn ra, ai đến Vịnh Hạ Long cũng sẽ đến Phoenix Legend Hạ Long một lần.